The Azura - The Horizon Mansion - Ivory Villas & Resort - Website chính thức của CĐT Skip to content
the-aruza-3
THE HORIZON MANSION LIMITED EDITION
Tuyệt tác ngự đỉnh hào quang
the-aruza-2
Dinh thự phiên bản giới hạn
“Địa hạt riêng” của giới siêu giàu
the-aruza-1
THE HORIZON MANSION
Vùng đất Bel Air mới của Việt Nam

Giới thiệu chung

Dinh thự The Horizon Mansion

Tại trái tim của Ivory Villas & Resort, The Horizon Mansion được mệnh danh là chốn tiên cảnh trần gian không dành cho số đông. “Ngự đỉnh” ở độ cao tự nhiên 200m, dinh thự The Horizon Mansion là niềm khát khao và trở thành biểu tượng kiêu hãnh của giới thượng lưu.

Tiên phong trong xu hướng sống – nghỉ dưỡng độc bản cao cấp, dinh thự The Horizon Mansion được “may đo” theo tiêu chí an toàn – riêng tư – sinh thái – phồn thịnh dành riêng cho chủ nhân danh giá.

The Horizon Mansion

THĂNG HOA PHONG VỊ SỐNG THƯỢNG LƯU

Mỗi khoảnh khắc tại The Horizon Mansion đều là phút giây thưởng lãm nghệ thuật trong chính không gian của chủ nhân tôn quý. Sở hữu The Horizon Mansion là sở hữu kiệt tác nghệ thuật độc bản mang giá trị trường tồn vượt thời gian.

“Chạm” vào thiên nhiên nơi đỉnh núi, đánh thức từng nốt giao cảm gần nhất hơi thở với thiên nhiên, The Horizon Mansion mang đến trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng vô giá, thăng hoa phong vị sống thượng lưu.

The Horizon Mansion

VỊ THẾ ĐỘC TÔN – KIÊU HÃNH VƯƠN MÌNH

Kiêu hãnh tọa lạc tại độ cao 200m trên núi The Azura, The Horizon Mansion vươn mình tới bầu trời trở thành “báu vật” mà giới siêu giàu khao khát sở hữu. Niềm tự hào sở hữu dinh thự độc bản giúp cho những chủ nhân tôn quý định danh giá trị bản thân.

Bộ giá trị The Horizon Mansion

[giatriaruza]

Tiện ích nội khu

Tiện ích đặc quyền

Bên cạnh những tiện ích nội khu, chủ nhân tinh hoa tùy ý kiến tạo những tiện ích mang đậm dấu ấn cá nhân bên trong Dinh thự khiến không gian sống trở thành thiên đường nghỉ dưỡng độc bản.

Mẫu biệt thự

(Click để xem mặt bằng tầng)

Thư viện ảnh

DIAMOND

Đặc quyền sử dụng thẻ Ivory Priority Card hạng Diamond

Ivory Priority Card hạng Diamond là món quà trân quý, đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu Dinh thự The Horizon Mansion. Không chỉ  mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với 100+ tiện ích, quý khách còn được khám phá, sử dụng chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế trong hệ sinh thái Ivory Villas & Resort.

WELLNESS & MEDICAL RETREAT

Nghỉ dưỡng nâng tầm sức khỏe

Khu nghỉ dưỡng  Chăm sóc sức khỏe cao cấp theo phương pháp Thiền kết hợp với Y học cổ truyền đem lại những giây phút bình yên, tái tạo sức khỏe, chữa lành từ trong tâm hồn đến thân thể với spa cao cấp trị liệu bằng phương pháp đông nam dược nguồn gốc thiên nhiên, tắm bùn khoáng cao cấp, khu trị liệu sức khỏe sử dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

PERSONALITY

Ghi đậm dấu ấn cá nhân

Hơn cả một chốn an cư xa xỉ giữa điểm giao thoa của đất và trời, mỗi dinh thự là một kiệt tác “độc bản” mang đậm dấu ấn cá nhân cuộc đời của chủ sở hữu. Tinh tế trong từng đường nét kiến trúc, The Horizon Mansion là tuyên ngôn về đẳng cấp, phong cách sống và gout thẩm mỹ riêng của những chủ nhân tôn quý.

FRILUFTSLIV

Triết lý sống kết nối với thiên nhiên

Tại Na Uy , Friluftsliv được dùng để đề cập đến triết lý sống, một phong cách sống đó là biết dừng lại và cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên.

Friflutfsliv không phải là từ bỏ lối sống thành thị mà cốt lõi là cân bằng và kết nối với những hoạt động ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên.

Là một phần của văn hóa “chúng ta”, gắn kết chúng ta với nhau như thể con người là một phần của tự nhiên 

Friluftsliv mang đến cho chúng ta sự gắn kết, hiểu biết về thiên nhiên, và sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Luxurious

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp ngay trong chính ngôi nhà bạn

Sống tại The Horizon Mansion trong không gian 1000 m2 tối ưu cho những trải nghiệm tiện ích đẳng cấp, độc đáo trong chính ngôi nhà với Hầm rượu vang, bể bơi vô cực, phòng karaoke sang trọng…

UNIQUE

Nghỉ dưỡng độc bản ở độ cao 200m

Hiện nay, nghỉ dưỡng độc bản trở thành thước đo trải nghiệm nghỉ dưỡng của giới siêu giàu. The Horizon Mansion mang đến cho cư dân và du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có 

  • Nghỉ dưỡng độc bản trên độ cao 200m
  • Nghỉ dưỡng trong không gian 1000m2 duy nhất tại Hòa Bình
  • Kiến trúc độc bản, giữ nguyên cao độ tự nhiên

PARADISE

Trải nghiệm 365 ngày sống & nghỉ dưỡng tại trái tim thiên đường Ivory Villas & Resort
Mở cửa chạm thiên nhiên – Thiên đường ngay trước mắt: Sắc xanh của đồi núi, bầu trời cùng với hương vị cảnh sắc tiện ích thu trọn ngay tầm mắt khiến du khách và cư dân được tận hưởng thiên đường giữa đời thực, xua tan mọi mệt mỏi của cuộc sống.