Giới thiêu - Ivory Villas & Resort - Website chính thức của CĐT Skip to content

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Archireenco Hòa Bình
- Một thành viên của Tập Đoàn Việt Mỹ

Tập đoàn Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ các Công ty hoạt động kinh doanh thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu từ năm 1989 để kết nối thị trường Việt Nam với với thị trường Nga và các nước xã hội chủ nghĩa.

Kế thừa và phát triển các thành quả đạt được, Công ty còn đầu tư phát triển thêm các ngành nghề dịch vụ về logistic, nhập khẩu, phân
phối, sản xuất các thiết bị điện gia dụng, thiết bị y tế công nghệ cao và đầu tư kinh doanh Bất động sản v…v..

Trên cơ sở sức mạnh của các đơn vị thành viên, Công ty chúng tôi phát triển thành một tập đoàn đa ngành, cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp về : Bất động sản, Resort, condotel, khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng, sản xuất đồ điện gia dụng, y tế công nghệ cao, xử lý rác thải môi trường, và các dịch vụ thương mại khác.

Sứ mệnh

Tập đoàn Việt Mỹ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ. Tập đoàn chọn lọc, áp dụng phương thức quản trị, công nghệ của các nước tiên tiến để tạo ra các sản phẩm đẳng cấp, đồng bộ mang bản sắc văn hóa Việt Nam, góp phần xây dựng cộng đồng và đất nước Việt Nam ngày càng phát triển.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng vươn xa và chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Việt Mỹ group phấn đấu trở thành Tập đoàn có uy tín và vị thế trên Bản đồ kinh tế Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp với tiêu chuẩn quốc tếgóp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và Cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Công ty xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, nhà đầu tư, khách hàng trên tinh thần hợp tác, thiện chí, tin cậy và nhân văn.
Công ty luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất. Để đạt được kết quả tối ưu trong công việc, đội ngũ CBCNV xác định cho đơn vị mình một khẩu hiệu trên tin thần: “Gắn kết – chia sẻ – Sáng tạo – Hiệu quả”