Điểm sáng trong Dự án Ivory Villas &Resort, cơ hội để nhà đầu tư tìm đến - Ivory Villas & Resort - Website chính thức của CĐT Skip to content

Điểm sáng trong Dự án Ivory Villas &Resort, cơ hội để nhà đầu tư tìm đến

Ivory Villas& Resort nằm giữa thiên nhiên ngập tràn sắc xanh núi rừng Hoà Bình. Ảnh VN.

Sau những lo lắng bởi thị trường bất động sản có phần chững lại, nhà đầu tư nên sáng suốt để nắm bắt cơ hội mới với những sản phẩm “sạch” được chủ đầu tư hoàn thiện kỹ càng, pháp lý minh bạch…

Minh bạch pháp lý, chú trọng hạ tầng, tầm nhìn vượt trội

Từ một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất, tập đoàn Việt Mỹ đã chuyển hướng sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng khi tiếp quản lại dự án Ivory Villas & Resort cùng Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình.

Dù ra đời từ trước nhưng phải đến khi Tập đoàn Việt Mỹ tiếp quản lại thì dự án Ivory Villas & Resort mới có nhiều khởi sắc. Chủ đầu tư mới của Ivory Villas & Resort đã quyết định “dốc sức” triển khai hạ tầng, nâng cao dịch vụ, đầu tư tiện ích dịch vụ, cây xanh cảnh quan… Từ một dự án chỉ có nhà mẫu được trang bị đơn giản, một số căn biệt thự xây thô, hạ tầng bỏ dở, Việt Mỹ Group đã “thay da đổi thịt” cho Ivory Villas & Resort, biến một nơi hoang sơ trở thành tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn bậc nhất Hòa Bình.

Ivory Villas & Resort trước khi được tập đoàn Việt Mỹ tiếp quản. Ảnh: VN

Đại diện Tập đoàn Việt Mỹ Group chia sẻ: “Phát triển bền vững luôn là mục tiêu hàng đầu của Việt Mỹ Group trong quá trình triển khai bất kỳ dự án nào và mục tiêu này đang được chúng tôi nỗ lực thực hiện hàng ngày tại dự án nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort để mang lại sự yên tâm cho các nhà đầu tư và giúp họ gia tăng lợi nhuận trong quá trình hợp tác cùng chúng tôi”.

Việc chọn đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng núi Hoà Bình trong khi dự án còn hoang sơ trong bối cảnh các chủ đầu tư lớn đều tập trung dòng vốn vào thị trường nghỉ dưỡng biển cũng cho thấy tầm nhìn dài hạn về định hướng phát triển bền vững du lịch địa phương, đòi hỏi sự tâm huyết, nỗ lực lớn của Tập đoàn Việt Mỹ.

Việt Mỹ Group đã “thay da đổi thịt” cho Ivory Villas & Resort. Ảnh: VN

Bên cạnh về chính sách bán hàng ưu việt, vị trí dự án đắc địa, chất lượng đầu tư thì yếu tố pháp lý luôn là điều mà chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Đại diện Tập đoàn Việt Mỹ Group nói thêm, trong thông báo kết luận của Thanh tra Chính phủ về chuyên đề quản lý đất đai, khai thác khoáng sản trong năm 2020 thì Dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn (Ivory Villas & Resort) là một trong các dự án ở tỉnh Hòa Bình được đánh giá tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật về quản lý đầu tư xây dựng.

Dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn (Ivory Villas & Resort) đã được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt tại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 143218037 lần đầu ngày 8.6.2010, thay đổi lần ba ngày 4.11.2019.

Ngày 20.7.2009, UBND tỉnh Hòa Bình đã ban hành quyết định 1402/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn. Đến ngày 26/11/2020, UBND tỉnh Hòa Bình đã ban hành Quyết định 2918/QĐ-UBND về phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn.

Ngoài ra, chủ đầu tư luôn thực hiện đúng cam kết với Chính quyền địa phương cũng như khách hàng về tiến độ đồng thời đảm bảo đầy đủ các yếu tố về môi trường, cảnh quan.

Hướng tới người lao động, khách hàng

Song song với phát triển dự án, Tập đoàn Việt Mỹ Group luôn thể hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, không chỉ mang đến niềm tin cho nhà đầu tư mà còn đem đến sự đồng tình, ủng hộ của cư dân địa phương. Ivory Villas & Resort trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất Hòa Bình. Nhờ đó, Ivory Villas & Resort đã mở ra cơ hội việc làm ổn định cho hơn 500 lao động cố định, trong số đó có không ít lao động là người dân tộc thiểu số, góp phần nâng cao đời sống cho người dân địa phương.

Thời gian tới đây, khi dự án đi vào hoạt động đồng thời cả 4 giai đoạn (bao gồm 500 căn biệt thự), số cán bộ công nhân viên sẽ lên tới trên 1.000 người. “Trong bối cảnh kinh tế đang chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi đại dịch COVID-19, chúng tôi vẫn đang nỗ lực duy trì công việc cho cán bộ công nhân viên, nhằm đảm bảo quyền lợi của người lao động, cũng như đóng góp vào việc phát triển xã hội” – đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Ivory Villas& Resort nằm giữa thiên nhiên ngập tràn sắc xanh núi rừng Hoà Bình. Ảnh: VN

Không chỉ đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư giai đoạn 1 mà Việt Mỹ Group còn mở ra cơ hội đầu tư đầy khả quan cho những khách hàng mới. Tại buổi gặp mặt khách hàng tại dự án, anh Minh – một khách hàng giai đoạn 1 – chia sẻ: “Sau thời gian dài dự án bị “ngủ quên” và mệt mỏi vì phải chờ đợi, tôi cảm thấy mình rất may mắn khi chủ đầu tư mới không những đảm bảo được quyền lợi cho mình mà còn giúp tôi có được nguồn thu nhập ổn định thông qua việc cho thuê biệt thự. Đấy là chưa tính đến việc giá đất tại dự án đã gia tăng đáng kể tính từ ngày tôi đầu tư đến bây giờ”.

Hiện nay, Ivory Villas & Resort được giới đầu tư đánh giá cao bởi hệ thống tiện ích hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, xem đây như ngôi nhà thứ hai, là chốn đi về cuối tuần tiện lợi giúp họ tránh xa khỏi khói bụi, ô nhiễm và tận hưởng những giờ phút thư giãn giữa núi rừng rộng lớn.

Chia sẻ bài viết này:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Xem thêm bài viết khác

z2633916185616_08b1d055c034cc5dbb416d0393645ba7

The Horizon Mansion: Nâng tầm giá trị Second Home cao cấp

Nhu cầu sở hữu secondhome – ngôi nhà thứ hai gần gũi thiên nhiên, tiện ích đồng bộ đồng thời đảm bảo gia tăng giá trị trong tương lai đang
Bể bơi vô cực

The Horizon Mansion: “Địa hạt riêng” chỉ dành cho giới siêu giàu

Sự xuất hiện của The Horizon Mansion bản giới hạn tạo chú ý lớn cho cộng đồng thượng lưu, nơi kiến tạo nên một thế giới riêng của những chủ
7. Diamond

Giá trị nghỉ dưỡng, đầu tư của The Horizon Mansion

Tiếp nối thành công trong việc triển khai tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort, chủ đầu tư đã ra mắt quỹ căn giới hạn The Horizon Mansion